อันยองน้องๆ ทุกคนนะจ๊ะ

พี่มิมีเรื่องจะแจ้งให้น้องๆ ทุกคนทราบ(รบกวนอ่านให้ครบนะจ๊ะ เพราะตามหาคนโอนเงินมาแล้วแต่ไม่รู้ว่าใครอยู่)

 

 

เรื่องที่ 1 คือ การสั่งของการสั่งของนั่นรบกวนให้สั่งทางเมลเท่านั้น พี่ไม่รับโทรสั่ง หรือ สั่งทางเอ็ม นะจ๊ะเพราะจะเกิดข้อผิดพลาดได้ เช่น พี่ไม่สะดวกจด แล้วลืมที่น้องสั่ง (น้องโวยวายพี่ไม่ได้นะ เพราะว่าเคยแจ้งทุกครั้งที่โปรโมทสินค้าแล้วว่าสั่งทางเมลเท่านั้น)หรือ เบอร์โทติดต่อ ชื่อจริง ที่อยู่ของผู้สั่งไม่ถูกต้องอย่าน้อยน้องๆ ส่งทางเมล หนูก็ยังได้ตรวจทานก่อนส่งมาหาพี่และพี่ยังมีข้อมูลเก็บไว้ในกรณีฉุกเฉินต่างๆด้วย และแน่นอนมันคือออเดอร์ที่พี่ได้รับชัวร์ที่สุด 

 

 

เรื่องที่ 2 คือ การโอนเงินเช่นกัน สำหรับการโอนเงิน พี่ไม่รับแจ้งโอนทางโทรศัพท์ หรือ ทางเอ็ม นะจ๊ะเพราะเหตุผลคล้ายกัน คือ พี่อยู่ข้างนอกบ้าน ไม่สะดวกจดจำ เพราะบัญชีลูกค้าไม่ได้อยู่กับพี่ตลอดเวลา หรือ พี่ลืมอย่างน้อยๆ ก็ยังมีเมลยืนยันว่าน้องโอนแล้ว ซื่งในเมลต้องระบุด้วยว่า++ โอนวันที่เท่าไร เวลาอะไร เลขที่สลิปอะไร หรือ จะถ่ายรูปหรือสแกนสลิปเลยก็ได้ยิ่งดี ++ ต้องมีครบนะจ๊ะ มันคือสิ่งที่จำเป็นที่สุดของการแจ้งโอนเงินนั่นคือหลักฐานที่ยืนยันว่าน้องโอนจริงๆ เมื่อพี่เชคกับธนาคารพี่แจ้งอีกครั้งนะค่ะ ว่าไม่รับแจ้งโอนทางโทศัพท์หรือเอ็ม ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งนั้น นอกจากพี่อนุญาตน้องๆ คนนั้นแล้วเป็นกรณีเร่งด่วน 

 

 

หมายเหตุ - พี่ตามหาคนที่โอนเงินในช่วงวันที่ 27-29 มิถุนายน อยู่ "2 คนที่โอนมาแล้วไม่ได้แจ้งพี่" รบกวนแสดงตัวด้วยนะจ๊ะ เพราะน้องอาจจะโทรมาบอกพี่แต่พี่จำไม่ได้ว่าใคร    27/06 1 คน จำนวนเงิน ...29/06 1 คน จำนวนเงิน ... (เห็นไหมบอกแล้วว่าอย่าโทมาบอก) ในช่วงวันที่ 27-29 ใครที่โอนเงินมารบกวนตอบกลับเมลนี้ของพี่ด้วยนะจ๊ะ พี่จำได้ว่าส่งของให้ใครไปแล้วในส่วนของคนที่โอนช่วงวันนี้ เพราะฉะนั้นรบกวนช่วยหน่อยนะจ๊ะ หากหาตัวไม่เจอ พี่จะไม่รับผิดชอบนะคะ เพราะพี่เคยบอกแล้วว่าแจ้งทางเมลเท่านั้น 

 

 

เรื่องที่ 3 คือ กำหนดส่งของน้องที่สั่งของแล้วต้องการให้พี่ส่งของก่อนถึงวันคอนนั่น พี่แจ้งก่อนนะจ๊ะ อยู่ที่น้องเองด้วยถ้าน้องโอนเงินมาเร็ว พี่ก็ส่งให้เร็ว ไม่ใช่คอนวันที่ 12 แต่น้องโอนมาวันที่ 10 พี่จะส่งยังไงให้อ่า TT^TT มันถึงไม่ทันก่อนคอนหรอก เห็นใจกันนิดนึงน๊าอีกอย่างเรื่องวันที่ของถึงพี่ก็ระบุไม่ได้ชัดเจน ถ้าน้องอยากได้ของเร็วเอาเป็นว่าน้องโอนมาเร็วๆ แล้วพี่จะได้ส่งแต่เนิ่นๆดีกว่า หมายเหตุ - (อีกแระ) ค่าส่ง EMS นั่นค่อนข้างแพง แถมต้อง + ค่ากล่องเข้าไปด้วย (กล่องใส่แท่งไฟ ใช้ไซส์เกือบใหญ่สุด) 

 

 

เรื่องที่ 4 การนัดรับของและแคนเซิลสินค้าสำหรับคนที่นัดรับของ ถ้าน้องจะเปลี่ยนเวลา สถานที หรือออเดอร์ที่สั่ง รบกวนแจ้งก่อนล่วงหน้าด้วยนะจ๊ะเช่นนัดวันเสาร์ แต่ติดธุระ โทรบอกกันหน่อยก็ยังดีว่าไม่มาและจะเปลี่ยนวัน ไม่ใช่ให้พี่ไปรอเก้อนั่นหมายความว่าจะเสียเครดิตน้องเองด้วย เพราะพี่จะไม่คะยั้นคะยอว่าน้องจะมาเอาเมื่อไรอีก - อยู่ที่น้องติดต่อมาเอง -วันนึงพี่ต้องไปส่งของหลายคนนะจ๊ะ พี่รอคนๆเดียวไม่ได้หรอก  

 

 

คัมซาฮัมนีดา ^^ 

Comment

Comment:

Tweet

การจ่ายเงิน..มีวิธีอื่นอีกไหมค่ะ..เผื่อไม่สะดวกที่จะโอนเงิน...

#1 By khanun (202.149.25.225) on 2008-08-13 19:53